Rate this post

Kevin De Bruyne thừa nhận Pep Guardiola vẫn chưa thể thích nghi được với môi trường tại Premier League với triết lý hoàn toàn khác biệt so với Tây Ban Nha hay Đức.

Sau 10 trận toàn thắng hồi đầu mùa, Man City bắt đầu có dấu hiệu chững lại trong thời gian gần đây. Lối chơi của Pep Guardiola đang gặp khó khăn bet365 khi các đối thủ để tìm hiểu rất kỹ về triết lý của chiến lược gia 45 tuổi. Dù vậy, Pep tuyên bố sẽ không thay đổi chiến thuật.

Nhận xét về sự “bối rối” của Guardiola trong những ngày đầu ở Premier League, Kevin De Bruyne cho biết: “Điều khiến Pep ngạc 188bet nhiên nhất là có quá nhiều câu lạc bộ chơi bóng dài. Đôi khi ông ấy nghĩ các đội bóng sẽ cố chơi bóng khi xem họ thi đấu với câu lạc bộ khác”.

de-bruyne-tiet-lo-dieu-khien-guardiola-ghet-nhat-o-premier-league

“Nhưng cứ thi đấu với chúng tôi, w88 họ lại thay đổi cách chơi và dường như không để chúng tôi được chơi bóng. Guardiola khó chịu vì điều đó. Ông ấy bỏ rất nhiều thời gian và công sức để giải quyết vấn đề đó, để tìm ra những khoảng trống nhưng đối thủ lại thường xuyên dùng bóng dài. Nhiều khi ông ấy nghĩ ‘tại sao tôi lại phải làm tất cả những điều này”.

Chính bản thân Pep Guardiola cũng thừa nhận ông chưa thể thích ứng với môi trường bóng dài và thi đấu dựa trên thể lực ở Premier League. Hiện tại, Man City đang đứng thứ 3 và kém đội dẫn đầu Chelsea khoảng cách 7 điểm.